HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
 TWG Tea เปิดประสบการณ์ใหม่ TWG Tea Takeaway เฉลิมฉลองยุคใหม่แห่งการดื่มชา
by HBKK
20 มี.ค. 2566, 16:21
  616 views

ครั้งแรกกับคอนเซ็ปต์ TWG Tea Takeaway พร้อมเปิดประสบการณ์หรูหรากับบรรจุภัณฑ์รักโลกย่อยสลายได้ 100%

TWG Tea แบรนด์ชาหรูหราระดับโลก ฉลองครบรอบ 10 ปีในประเทศไทย เดือนมีนาคมนี้!กับการกลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปของ TWG Tea Salons & Boutiques ทั้งดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน โดยมาพร้อมกับการตกแต่งภายในอย่างประณีต แสดงให้เห็นรายละเอียดของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย พร้อมการเปิดตัวแนวคิด TWG Tea Takeaway เพื่อเฉลิมฉลองยุคใหม่แห่งการดื่มชา ที่เสิร์ฟชาคุณภาพเยี่ยมกว่าร้อยชนิดผ่านเมนูร้อนและเย็นในรูปแบบ  Takeaway แห่งแรกในประเทศไทย

สำหรับ TWG Tea Salon & Boutique ที่สยามพารากอน เป็นหนึ่งในจุดหมายของคนรักชาจากทั่วทุกมุมโลกที่จะได้มาเลือกซื้อชากว่า 108 รายการ ที่สามารถเลือกดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับซื้อกลับบ้าน โดย TWG รังสรรค์แก้ว Takeaway สวยพิเศษในรูปลักษณ์สีทองวาววับ ซึ่งเป็นทองเดียวกับกาน้ำชาเหลืองทองที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และชาแต่ละชนิดที่สั่งซื้อสำหรับซื้อกลับบ้านจะเตรียมแบบสดใหม่ โดยใช้วิธีการแช่อย่างพิถีพิถันและน้ำกรองพิเศษ เสิร์ฟร้อนหรือแบบเย็นโดยเทชาลงบนน้ำแข็งทั้งก้อน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การดื่มชา นอกจากนี้ TWG Tea Takeaway ยังประกอบด้วยหลอดแก้วที่สามารถใช้ซ้ำได้ โดยชุดน้ำชาแบบ Takeaway ที่หรูหราและยั่งยืนทำจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ 100% สามารถนำไปรีไซเคิลและย่อยสลายได้เองที่บ้าน ในราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 290 บาท

Taha Bouqdib ผู้ร่วมก่อตั้ง TWG Tea

“ที่ TWG Tea เราต้องการให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับความหรูหราเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันบ่อยๆ พวกเขาควรจะสามารถมาสัมผัสและได้รับการปรนนิบัติด้วยคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมในราคาที่จับต้องได้ทุกครั้งที่มาเยือน ประสบการณ์การสั่งกลับบ้านของ TWG Tea นำเสนอความหรูหราที่จับต้องได้ และนำประสบการณ์ที่พิเศษกลับไปที่บ้าน” Taha Bouqdib ผู้ร่วมก่อตั้ง TWG Tea กล่าว

TWG Tea แนวคิดก้าวต่อไปของประสบการณ์การขายปลีกสินค้าชาในประเทศไทย

TWG Tea Salon and Boutique ทั้งสาขาดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน ตกแต่งอย่างมีศิลปะในโทนสีจัดจ้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบแนวคิดใหม่ พร้อมองค์ประกอบที่น่าประทับใจของความทันสมัยที่หรูหราของ Tea Salons & Boutiques โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง ที่พร้อมจะนำพาผู้ชื่นชอบชาไปสู่ต้นกำเนิดของชาพื้นเมือง ตระหง่านด้วยผนังชา TWG Tea ที่เรียงรายไปด้วยกระป๋องชา Artisan Tea สีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ เผยให้เห็นขุมทรัพย์ของชาที่มาจากแหล่งเพาะปลูกเดียว ผ่านเก็บเกี่ยวมาอย่างดี และพิเศษที่สุด พร้อมกันนี้ยังตกแต่ง TWG Tea Salon and Boutique ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ เลือกใช้พื้นหินอ่อนอิตาลีสีเหลือง เคาน์เตอร์ชาไม้เนื้อแข็ง ตกแต่งด้วยสีทองอันหรูหราเพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนทั้งยังมีขนมอบที่สวยงาม ซึ่งเน้นการเลือกขนมอบผสมชาที่น่าดึงดูดใจ พร้อมชาบรรจุซอง และอุปกรณ์ชงชาที่เย้ายวนใจ

การออกแบบตกแต่งร้านใหม่ สร้างความประทับใจและสามารถดึงดูดลูกค้าหนุ่มสาวที่ต้องการได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากร้านที่ตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม ขณะที่การให้บริการแบบ Takeaway ก็มอบช่วงเวลาของความหรูหราเล็กๆ น้อยๆ ให้แก่ลูกค้าที่ไม่มีเวลานั่งทานในร้าน รวมถึงเป็นการเชื้อเชิญไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ของ TWG TEAให้ได้มีโอกาสลองดื่มชาคุณภาพระดับพรีเมียมในราคาจับต้องได้

TWG Tea Takeaway ราคาเริ่มต้น 290 บาท

ด้วยขุมสมบัติของใบชากว่า 450 ชนิด ซึ่งรวมถึงไร่เดี่ยว การเก็บเกี่ยวชั้นดี และการผสมผสานแบบพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องชาของเราจะติดตามลูกค้าไปตลอดการเดินทางเพื่อค้นหาชาที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกที่คุ้นเคยหรือความหลากหลายที่ขยายขอบเขตจินตนาการ อุปกรณ์ชงชาที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อช่วยเติมเต็มประสบการณ์ที่ดีของการช้อปปิ้ง

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS