HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พบ 43 สุดยอดนักพยากรณ์ชั้นนำ ในงาน“สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ 22-31 ก.ค. ณ สยามพารากอน
by HappBKK
19 ก.ค. 2565, 12:00
  246 views

มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงานรวมที่สุดของศาสตร์พยากรณ์แห่งปี “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” พบ 43 สุดยอดนักพยากรณ์ชั้นนำผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การทำนายหลากหลายแขนง ที่จะมาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตให้กับผู้ที่สนใจ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2565 ณ คริสตัล คอร์ท ชั้น 2 (หน้าร้านเอเซีย บุ๊คส์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์ สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันนราคาใบละ 400 บาท ที่บริเวณงาน โดยรายได้จากการจัดงานครั้งนี้ นำไปให้ผู้พิการของมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ต่อไป

งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ ในครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งแรกในรอบสองปีโดยคุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์  และ อารยา จิตตโรภาส ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกันจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบศาสตร์แห่งการพยากรณ์ได้มาอัพเดทดวงชะตากับนักพยากรณ์ชั้นนำมากมายภายในงานแล้ว ยังได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรม การกุศลเพื่อผู้พิการของมูลนิธิดังนี้ บ้านสิริวัฒนา สมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ, บ้านทองพูล รังสิต จังหวัดปทุมธานี, บ้านสุขเสมอ ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี, บ้านอิฐรัตน์ ร้อยเอ็ด เชสเชียร์ จังหวัดร้อยเอ็ด และ บ้านทองอยู่ เชสเชียร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น

astrologyภายในงานพบกับ 43 นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีด้วยศาสตร์ต่างๆ อาทิ .คฑา ชินบัญชร (ไพ่ยิปซี), .กวาง-ศิริลักษณ์ชาลี (ไพ่ตอง), .เจษฎา คาไหล (ศาสตร์เลข 7 ตัว 9 ฐาน), .นริศ สหชาติศิริ (หมากรุกจีน), .ใจทิพย์ สุคนธจิตต์ (โหราศาสตร์พม่า-ลายเซ็น), .ชัชชญา ชุมเพ็ญ (ศาสตร์ดวงมอญ), .ชัญญา สุวรรณคีรี (ศาสตร์พม่า), .ธนัญธร บุญจักรวาล (ดวงไทยดาวกระพริบ 10 ชั้น), .อภิชาติ (ไพ่ยิปซี, ลายมือ) และ .เอก ตรีมหาจักร (โดมิโนต่อดวงบอกชะตา) ป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์อย่าง โหรเอก-คมพัชญ์ อัครสิรวรฉัตร ที่มาร่วมงานปีนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวางชะตาด้วยวิชาโหรพันปีและวิชาตาทิพย์ ประกอบกับศาสตร์วิชาดวงจีน, ฮวงจุ้ย และโหราศาสตร์โบราณที่หาดูได้ยากในปัจจุบัน,  .ชลกนก ดิตถ์จุลกะ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ไพ่ยิปซีกว่า 15 ปี กับการตอบปัญหาจากไพ่ 10 ใบแบบ Celtic cross (เซลทิค คอส) ที่สามารถบอกทั้งอดีต ปัจจุบัน อนาคต รวมไปถึงให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาอย่างเฉพาะเจาะจง รวมทั้ง .หมิง-มณฑล สายทัศน์ คนเปิดกรรม ที่ใช้วิธีการมองหน้าเพื่อให้เห็นภาพกรรมทั้งจากอดีตชาติและปัจจุบันชาติ เรียกได้ว่าเป็นศาสตร์การดูดวงที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

โดย .จุฑามาศ สงขลา ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์รหัสลับไคโร หนึ่งในนักพยากรณ์ของงาน  ได้กล่าวถึงภาพรวมของดวงชะตาในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 โดยแบ่งเป็นกลุ่มผู้ที่มีรหัสชีวิต 9 กลุ่มตัวเลข ได้แก่ ชาวเลข 1 ผู้ที่เกิดวันที่ 1, 10, 19, 28 ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ถือว่าดวงไม่ค่อยดี มีความขัดแย้งในเรื่องของความรักและผู้คนใกล้ชิดโดยเฉพาะคู่ครอง ถัดมา ชาวเลข 2 ผู้ที่เกิดวันที่ 2, 11, 20, 29 ถือว่าอยู่ในช่วงกลางๆ ครึ่งปีหลังนี้จะทำอะไรก็ยังไม่ถึงกับสมหวัง แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ร้ายแรง ต่อด้วยชาวเลข 3 ผู้ที่เกิดวันที่ 3, 12, 21, 30 ครึ่งปีหลังนี้ถือว่าเป็นดีมาก ตามพื้นดวงดีมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงสิ้นปี มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและการเงิน สำหรับชาวเลข 4 ผู้ที่เกิดวันที่ 4, 13, 22, 31 ครึ่งปีหลังนี้จะรู้สึกร้อนที่อยู่ อึดอัดในเรื่องการงาน ส่วนชาวเลข 5 ผู้ที่เกิดวันที่ 5, 14, 23 ครึ่งปีหลังนี้ถือว่าดวงไม่ค่อยดี งดลงทุนก้อนใหญ่ เพราะมีรูรั่วทางการเงินค่อนข้างเยอะต่อกันที่ชาวเลข 6 ผู้ที่เกิดวันที่ 6, 15, 24 ปีนี้ถือว่าดี จะมีการขยับขยายในด้านการงานและการเงิน คนคู่มีโอกาสแต่งงาน ถัดมาที่ชาวเลข 7 ผู้ที่เกิดวันที่ 7, 16, 25 ครึ่งปีหลังนี้ถือว่าไม่ดีไม่ร้าย เป็นครึ่งปีที่ได้แสดงความสามารถให้คนได้เห็น ต่อด้วยชาวเลข 8 ผู้ที่เกิดวันที่ 8, 17, 26 ถือว่าดวงไม่ดีเพราะขัดแย้งกับปี สิ่งที่ต้องระวังคือสุขภาพการเจ็บป่วย และเข้าโรงพยาบาล ปิดท้ายที่ชาวเลข 9 ผู้ที่เกิดวันที่ 9, 18, 27 ครึ่งปีหลังนี้ถือว่าดวงดีมากโดยเฉพาะผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม มิถุนายน กันยายน และธันวาคม มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีอย่างแน่นอน”

ผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาทที่บริเวณงานสิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2565 คริสตัล คอร์ท ชั้น 2 (หน้าเอเซีย บุ๊คส์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร. 0-2251-6458, 095-396-0498 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: SIAMPARAGON

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS