HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
UPDATE: แอนชิลี” พาธงไทยสู่เวทีมิสยูนิเวิร์ส 2021
by HappBKK
23 พ.ย. 2564, 21:26
  408 views

Bon Voyage Annchilee: แอนชิลี รับธงไทยต่อจาก “อแมนด้า ออบดัม” พร้อมคว้ามงสามให้ไทย

        ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 11 .00 น.  “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ได้เขียนข้อความผ่านทวีตส่วนตัวว่าเดินทางถึงเรียบร้อยแล้ว และหลับตลอดทาง ตื่นมาตอนเครื่องจะลง ทั้งนี้แอนชิลีทวีตโดยใช้ภาษาไทยและอังกฤษปนกัน สร้างความชื่นชมให้ชาวทวีต และบางคนก็ทวีตถึงภาษาไทยที่น่าเอ็นดูของแอนชิลี  แฟนๆต่างอวยพรให้เธอมีเวลาที่ดีที่การประกวดและคว้ามงสามกลับมาประเทศไทย


        ออกเดินทางแล้ว! “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รับธงไทยต่อจาก “อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เตรียมไปโบกสะบัดชิงชัยบนเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

        วันนี้ (23 พฤศจิกายน 2564) เวลา 23.30 น. แอนชิลีพร้อมทีมงาน ทีพีเอ็น โกลบอล (TPN GLOBAL) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปเก็บตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล โดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์เที่ยวบิน TK 0069 

         แอนพกความมุ่งมั่นไปเต็ม เพื่อเป้าหมาย “คว้ามงสาม” กลับบ้านเป็นของขวัญแด่ชาวไทย โดยมีแฟนๆมารอส่งที่สนามบินสร้างบรรยากาศที่คึกคัก

         รวมถึงนางงามรุ่นพี่ “อแมนด้า” ได้นำธงไทยมาส่งต่อให้ “แอนชิลี” ไปโบกสะบัดบนเวทีโลก และให้กำลังใจให้เดินหน้าคว้าตำแหน่ง และมงสามกลับบ้าน

        สำหรับในปีนี้ การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ซึ่งเป็นการจัดการประกวดครั้งที่ 70 จะมีขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 (ตามวันและเวลาท้องถิ่น) หรือตามวันเวลาในประเทศไทย วันที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 7.00 - 10.00 น. โดยปีนี้ “แอนชิลี” จะเป็นความหวังอีกครั้งของประเทศไทยที่จะสร้างชื่อเสียงของไทยให้ก้องโลกอีกครั้งด้วยการคว้ามงกุฎลำดับที่ 3 ซึ่ง “อันเดรอา เมซา” นางงามจักรวาลคนที่ 69  จากประเทศเม็กซิโก จะเป็นผู้สวมมงกุฎสืบทอดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2021 สุดอลังการ 

       

        การเตรียมความพร้อมของ “แอนชิลี” และทีมงานกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เรียกได้ว่ามีความพร้อมมากกว่า 100% ทั้งการดูแลความงามที่ไม่มีที่ติ การฝึกฝนความรู้ ความสามารถ รวมถึงการสร้างสรรค์ชุดต่าง ๆ ที่จะใช้สวมใส่ในการประชันความงามบนเวทีมิสยูนิเวิร์สที่เนรมิตขึ้นอย่างวิจิตรประณีตโดยศิลปินและดีไซเนอร์ระดับประเทศ โดยเฉพาะ “ชุดประจำชาติไทย” ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดสำคัญของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้แก่ “ชุดนางคาด” (Woman of steel) ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจาก “เลือดนักสู้ในตัวหญิงสาว” สู่ชุดประจำชาติที่สง่างามอลังการ และเปี่ยมไปด้วยความทรงพลัง เพื่อให้แอนชิลีใส่ขึ้นสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ

        ร่วมส่งเชียร์จาก “ไทยแลนด์” ให้ก้องโลกอีกครั้ง กับการต่อสู้ครั้งใหม่ของ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” สาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศา พร้อมก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล เร็ว ๆ นี้!

        ติดตามความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเอาใจช่วย “แอนชิลี” มุ่งหน้าคว้ามงกุฎจักรวาลบนเวที “มิสยูนิเวิร์ส” ได้อย่างต่อเนื่องทางแอปพลิเคชัน TrueID และ Online Streaming True 5G รวมถึงบนเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th แอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS