HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ได้เวลาอวยยศ “ขนมไหว้พระจันทร์ เอ็ม เอกซ์” จากฮ่องกง
by HBKK
17 ส.ค. 2564, 22:48
  228 views

ขนมไหว้พระจันทร์ เอ็ม เอกซ์” อร่อยถูกปากคนไทย ปีนี้หรือปีไหนๆ ก็ไม่ควรพลาด!!

        ขนมไหว้พระจันทร์ คือ หนึ่งในสัญลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของเทศกาลไหว้พระจันทร์ในทุกๆ ปี  ซึ่งปีนี้วันไหว้พระจันทร์ตรงกับวันที่ 21 กันยายน 2564  และเช่นเคย “ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ นำ ขนมไหว้พระจันทร์เอ็ม เอกซ์ ต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์นำเข้าจากฮ่องกงมาให้แฟนชาวไทยได้ลิ้มลองกันอีกครั้ง

คัสตาร์ดลาวา MX Cake & Bakery        ตำนานความอร่อยกว่า 30 ปี ของขนมไหว้พระจันทร์ เอ็ม เอกซ์ ในฮ่องกง ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน จนขึ้นแท่นขนมไหว้พระจันทร์ยอดขายอันดับ 1 ในฮ่องกงติดต่อกัน 23 ปีซ้อน (ข้อมูลจาก : The Nielsen Research Report 1998 – 2020) พร้อมการันตีความอร่อยด้วยรางวัล Gold Award จากสถาบันระดับโลก Monde Selection ประเทศเบลเยียม ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากผู้บริโภค ควบคู่กับการรักษาคุณภาพ-มาตรฐาน พิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และมีเทคนิคการทำสูตรเฉพาะของฮ่องกง

        สำหรับสูตรซิกเนเจอร์เป็น “รสชาติดั้งเดิมสุดคลาสสิค ที่มีส่วนผสมของเมล็ดธัญพืช ไม่ว่าจะรับประทานเมื่อไหร่ก็ซึมซับเสน่ห์ของเทศกาลไหว้พระจันทร์ได้เต็มอิ่ม อาทิ ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัวขาว และไส้เม็ดบัวขาวไข่คู่ ที่คัดสรรเฉพาะเม็ดบัวชั้นเลิศจากมณฑลหูหนาน แหล่งเพาะปลูกเม็ดบัวคุณภาพดีที่สุดในโลก

        ส่วนอีกหนึ่งสูตรยอดนิยม คือ ไส้คัสตาร์ดที่ใช้กรรมวิธีเทคนิคพิเศษสูตรลับเฉพาะของเอ็ม เอกซ์ ได้แก่ ไส้ครีมมี่คัสตาร์ด เนียนนุ่ม หวานหอม กลมกล่อม, ไส้คัสตาร์ดลาวา ขึ้นแท่น Best Seller ด้วยเนื้อคัสตาร์ดเนียนนุ่ม แทรกด้วยไส้ลาวาตรงกลาง

         นอกจากนั้นยังมีไส้ช็อกโกแลตลาวา ใช้ช็อคโกแลตพรีเมียม Cocao Barry นำเข้าจากฝรั่งเศส เนื้อดาร์คช็อกโกแลตสอดแทรกด้วยช็อกโกแลตลาวาเข้มข้น ได้รสชาติช็อกโกแลตจัดเต็มทุกคำ บรรจุในกล่องรวม Delightful Moon Assorted

        ปีนี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ โอเรียนทอล เพิร์ล แอสซอทเต็ด (Oriental Pearl Assorted) ในบรรจุภัณฑ์ใหม่กล่อง 2 ชั้น ผสมผสานดีไซน์ของศิลปะแบบตะวันออกลายเส้นดอกบัวสไตล์จีน และความงดงามของลายกระจกในโบสถ์สไตล์ตะวันตกอย่างลงตัว ส่วนขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องเป็นลวดลายแลนด์มาร์คต่างๆ ของเกาะฮ่องกง มีทั้งหมด 6 ชิ้น 6 รสชาติ ได้แก่ ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัวไข่เดี่ยว ไส้เม็ดบัวขาวไข่เดี่ยว ไส้เม็ดบัวขาวไข่เดี่ยวสูตรน้ำตาลน้อย ไส้เม็ดบัวขาวและเมล็ดสนสูตรน้ำตาลน้อย ไส้ถั่วแดงและเกาลัด

        นอกจากนั้นยังมีพรีเมียมซีรีส์ใหม่ พรีเมียม แอสซอทเต็ด มูนเค้ก(Premium Assorted Mooncake) ประกอบด้วย ไส้เม็ดบัวขาวไข่ 3 ชิ้นใหญ่ พร้อมรสชาติต้นตำรับอีก 7 ชิ้น ในกล่องดีไซน์หรูหรา สีทอง เพราะหนึ่งปีจะมีให้รับประทานได้ช่วงเดียว วันไหว้พระจันทร์ปีนี้ เลือกอร่อยกับไส้ขนมต่างๆ ของเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ ทุกแบบ สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านช่องทางเหล่านี้ 

  •  บริการจัดส่งทั่วไทยเมื่อสั่งผ่าน www.mxcakesandbakery.com, LINE : @mxmooncake หรือโทรสอบถาม 086-371-9093
  •  ช่องทางใหม่เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น ได้แก่ Shopee Mall ร้าน mx cakes & bakery และ Food Delivery ได้แก่ GrabFood, LINEMAN, Foodpanda, Robinhood, SHOPTEENEE
  • ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ ทุกสาขา (วันและเวลาเปิด-ปิดของร้าน จะเป็นไปตามประกาศของทางการเรื่องการเปิด-ปิดห้างสรรพสินค้าตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส)

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS