HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
แพ็กเกจสปาทรีตเมนต์  “ซัมเมอร์ โปรโมชั่น”  ณ ออริกา เวลเนส โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ
by HappBKK
22 เม.ย. 2564, 18:10
  910 views

ปรนนิบัติผิวให้สวยใสรับหน้าร้อนและผ่อนคลายความเครียด ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

        โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ รีสอร์ทหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอต้อนรับผู้หลงใหลในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทุกท่านให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับที่ ออริกา เวลเนส (Auriga Wellness) สวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นและเงียบสงบบนถนนเจริญกรุง

   Capella spa      “ออริกา เวลเนส” พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลการปรนนิบัติผิวพรรณ ผิวหน้า และการนวดบำบัดด้วยทรีตเมนต์ที่ผสมผสานเทคนิคการดูแลสุขภาพแบบร่วมสมัยและภูมิปัญญาโบราณของชาวตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน อาทิ ศาสตร์การนวดตอกเส้นของไทย หรือศาสตร์การนวดกระตุ้นพลังงานชี่ตามจุดฝังเข็มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคนิคการนวดกดจุดในสมัยราชวงศ์ซางของจีน เป็นต้น

        ตั้งแต่ วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 “ออริกา เวลเนส” โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอแนะนำโปรโมชั่นต้อนรับฤดูร้อนเพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชื่อดังจากประเทศอังกฤษ “111SKIN” ที่ทางออริกา เวลเนส ได้รับลิขสิทธิ์ให้นำมาใช้ในการทำทรีตเมนต์ภายในโรงแรมฯ แห่งเดียวในประเทศไทย

สปาแพ็กเกจ “ซัมเมอร์ โปรโมชั่น"

111SKIN เฟเชียล ทรีตเมนต์ (60 นาที)
*พร้อมผลิตภัณฑ์มาส์กใต้ตาของ 111SKIN  ราคาท่านละ 3,300 บาท (ทุกวัน)

          ดร. ยานนิส อเล็กซานดริดส์ ศัลยแพทย์และเจ้าของสถานเสริมความงามแถวหน้าของประเทศอังกฤษ 111 Harley St. Clinic ใช้เวลากว่า 20 ปี ในการคิดค้น วิจัย และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว แบรนด์สกินแคร์ “111SKIN” ให้กลายเป็นที่รู้จักและขึ้นแท่นแบรนด์ชั้นนำของประเทศอังกฤษ

         “111SKIN เฟเชียล ทรีตเมนต์” นำผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับการรับรองผลทางวิทยาศาสตร์ว่ามีวิตามินที่ช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงผิวหลายชนิดมาใช้ร่วมกับเทคนิคนวดหน้าที่สามารถส่งวิตามินและสารบำรุงผิวได้ลงลึกถึงกล้ามเนื้อชั้นใน ซึ่งทรีตเมนต์นี้จะช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ สว่าง และกระจ่างใส ดูอ่อนวัย

ทรีตเมนต์ “ฮีลลิ่ง ทัช” (90 นาที) 

ราคาท่านละ 2,500 บาท (วันจันทร์ – วันศุกร์)  2,800 บาท (วันเสาร์ – วันอาทิตย์)

         “ฮีลลิ่ง ทัช” ใช้น้ำมันอโรมาสูตรเฉพาะของออริกา เวลเนส ผสมผสานเทคนิคการนวดกดจุดบำรุงร่างกาย และการนวดด้วยท่าต่อเนื่องเป็นจังหวะตามเส้นพลังลมชี่ ช่วยให้การไหลเวียนเลือดและการไหลเวียนของพลังลมชี่ดีขึ้น ช่วยขจัดความเหนื่อยล้า ลดอาการปวดเมื่อย และช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย

ทรีตเมนต์ “บอดี้ บลิส” (90 นาที) 
*ประกอบด้วยการสครับผิวกาย 30 นาที และการนวดตัวด้วยน้ำมันอโรมา 60 นาที

ราคาท่านละ 2,800 บาท (ทุกวัน)

        ทรีตเมนต์ “บอดี้ บลิส” ซึ่งตลอด 90 นาทีของการทำทรีตเมนต์นั้น คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เรียบ เนียน และกระจ่างใสขึ้นจากการขัดผิว ด้วยสครับที่เป็นสูตรลับของออริกา เวลเนส บวกกับการนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันอโรมา ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย หรืออาการตึงของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น

       “ออริกา เวลเนส” ประกอบด้วยห้องทำทรีตเมนต์จำนวน 7 ห้อง (และมีห้องทำทรีตเมนต์แบบคู่ จำนวน 2 ห้องที่มีอ่างจากุซซี่ส่วนตัว) สระน้ำอุ่นไวทัลลิตี้ พูล (Vitality Pool) ที่มีเตียงหินโมเสกควบคุมอุณหภูมิให้ได้นอนเอนพักกาย ห้องอาบน้ำ “เรนชาวเวอร์” แบบรอบทิศทางที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ในการอาบน้ำถึง 4 รูปแบบ ห้องสตีมและซาวน่า และห้องจิบชาที่สามารถชมทิวทัศน์ของสวนสปากลางแจ้งไปได้พร้อมกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองห้องทำทรีตเมนต์ได้ที่ โทร 02 098 3866 หรืออีเมล Auriga.Bangkok@capellahotels.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS