HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
หยุดยาวไม่มีเหงา สมาร์ทโฟนเพื่อแฟนซีรีย์ราคาเบาๆ เอาอยู่!
by HappBKK
19 ธ.ค. 2563, 10:59
  159 views

          ช่วงหยุดยาวปลายปี ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและถือเป็นโอกาสที่ดีของแฟน ๆ ซีรีย์ ที่จะได้มีเวลาเสพย์ความบันเทิงจากซีรีย์โปรดได้ยาวๆ แบบไม่มีอะไรมากั้น และไม่ว่าคุณจะมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือเลือกพักผ่อนแบบ Staycation ก็ไม่ใช่ปัญหาในการดูซีรีย์โปรดของคุณ หากมีสมาร์ทโฟนสเปกเด็ดฟังก์ชั่นครบซักเครื่อง ที่นอกจากจอจะต้องใหญ่ชัดสะใจเพื่ออรรถรสในการรับชมแล้ว แบตก็ต้องอึด ถึก ทน เหมือนผู้ใช้งานที่ตั้งใจอดหลับอดนอนดูซีรีย์โปรดแบบม้วนเดียวจบจนโต้รุ่งก็ไม่หวั่น พูดได้เต็มปากเลยว่าสมาร์ทโฟนคุณสมบัติอัดแน่นเพื่อสายซีรีย์และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพื่อความบันเทิงในแง่อื่นๆ อย่างครบเครื่องในราคาเบากรุบนั้น ไม่ต้องคิดเยอะให้ปวดหัวเพราะที่เห็นจะเด่น เด็ด และตอบโจทย์ความต้องการสายเอนเตอร์เทนเม้นต์ที่สุดก็ต้อง HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟนน้องใหม่ไฟแรงตัวนี้ที่ควรค่าแก่การมีไว้เสพย์ความบันเทิงและจะทำให้คุณลืมการดูซีรีย์แบบเดิมๆ ไปได้เลย! มาดูความเด็ดของสมาร์ทโฟนตัวนี้กันดีกว่าว่ามีคุณสมบัติและฟีเจอร์อะไรบ้างที่โดนใจคอซีรีย

ฟินกับตัวละครโปรดได้ถึงใจกว่าเดิมด้วยจอที่ใหญ่กว่า

         จะดูซีรีย์หรือหนังโปรดทั้งทีก็อยากเห็นตัวละครโปรดแบบใกล้ชิดให้ฟินสมใจ แน่นอนว่าการดูซีรีย์โปรดผ่านสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ในช่วงราคาเดียวกัน ด้วยขนาดใหญ่จุกถึง 6.67 นิ้ว ในสัดส่วนที่หน้าจอใหญ่กว่าตัวเครื่อง และมาด้วยความคมชัดระดับ FHD+ จะยิ่งช่วยตอบโจทย์ให้การดูซีรีย์ ถึงรสถึงชาติมากกว่าเดิม เพราะนอกจากจะได้เห็นตัวละครโปรดผ่านหน้าจอใหญ่ๆ ที่ให้ภาพละเอียดคมชัดแบบไม่ต้องเพ่งให้ปวดตาแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีแสงสีฟ้าถนอมสายตาที่ต่อให้ดูซีรีย์วนไปอีกกี่สิบตอนก็ไม่ทำให้ตาล้าจนต้องพักสายตาและทำให้การดูซีรีย์ขาดตอน

ดูซีรีย์โต้รุ่งก็ไม่หวั่นเพราะแบตทั้งอึดทั้งทน

         สำหรับคอซีรีย์สายโหดที่ขอดูซีรีย์แบบม้วนเดียวจบก็ยิ่งปลื้ม หากสมาร์ทโฟนที่ใช้มีแบตอึดชนิดที่ว่าดูวิดีโอแบบยาวๆ ได้เกือบ 1 วันเต็ม และเล่นเน็ตได้แบบ Non-stop ถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ต้องชาร์จแบต แน่นอนว่า HUAWEI Y7a ตัวนี้ ยิ่งกว่าตอบโจทย์เพราะมาด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่จุใจ ต่อให้ซีรีย์โปรดที่ว่าจะมีกี่ตอนก็ไม่หวั่นเรียกได้ว่าหมดปัญหาดูซีรีย์บนสมาร์ทโฟนเพลินจนแบตหมดให้อารมณ์เสียไปได้เลย

ครบทุกแอปฯดูซีรีย์ยอดฮิตจากทั่วทุกมุมโลกผ่าน AppGallery และ Petal Search

         ในยุคที่เต็มไปด้วยแฟลตฟอร์มสตรีมมิ่งซีรีย์ออนไลน์แบบนี้ แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงที่ดี ก็ต้องมีทุกแอปพลิเคชันเด็ดจากทั่วทุกมุมโลกไว้เอนเตอร์เทนผู้ใช้งาน ซึ่ง HUAWEI Y7a รุ่นนี้ มีครบทุกแอปฯดูหนังยอดฮิตอย่าง LINE TV, VIU, WeTV และ MONO29 ตลอดจนแอปฯชื่อดังอื่นๆ ทั่วโลก ชนิดที่ว่าเลือกโหลดได้ไม่หวาดไม่ไหวทั้งผ่านช่องทางหลักอย่าง AppGallery ท็อป 3 คลังรวบรวมแอปฯที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีหมวดแอปฯให้เลือกหลากหลายกว่า 18 ประเภท โดยวิธีการใช้งาน AppGallery ก็ง่ายๆ เพียงแค่เสิร์ชชื่อแอปฯดูซีรีย์ที่ต้องการ แล้วกดติดตั้งลงบนเครื่อง แค่นี้ก็ได้เสพย์ซีรีย์โปรดสมใจ ส่วนอีกช่องทางในการโหลดแอปฯดูหนังเด็ดๆ ที่น่าสนใจคือผ่าน Petal Search วิดเจ็ตอัจฉริยะที่ช่วยค้นหาแอปฯชื่อดังหลายร้อยหลายพันแอปฯ ตลอดจนแอปฯดูซีรีย์โปรดที่คุณชื่นชอบเพียงแค่เปิด Petal Search แล้วพิมพ์ชื่อแอปฯดูซีรีย์ที่ต้องการ > กดเลือกแอปฯที่ต้องการ > กดดาวน์โหลด แค่นี้ก็เสร็จสิ้น แล้วรอฟินกับซีรีย์โปรดกันให้หนำใจ ในส่วนของการอัปเดตแอปฯ ก็ยิ่งง่าย เพียงแค่ไปที่ ฉัน > เลือกดาวน์โหลด > และเข้าไปที่อัปเดต จากนั้นให้เลือกแอปฯที่ต้องการอัปเดต โดยความพิเศษของวิดเจ็ต Petal Search ไม่ได้มีแค่ในแง่ของการค้นหาแอปฯเท่านั้น เพราะยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการค้นหา ที่สามารถค้นหาทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล ข่าว หรือรูปภาพ เรียกได้ว่าแค่มี Petal Search อยู่ในเครื่องก็อุ่นใจแล้วเพราะมีทั้งแอปฯโปรดนับล้านและยังเป็นเครื่องมืออัจฉริยะที่ช่วยหาทุกสิ่งที่เราต้องการได้อีกด้วย

ตัวเครื่องสวย จับถนัด น้ำหนักเบา ใช้ดูซีรีย์นานๆ ไม่มีเมื่อย

          ในส่วนของดีไซน์ของตัวเครื่อง พูดเลยว่านอกจากจะตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสายดูซีรีย์แบบฮาร์ดคอร์ที่ต้องดูวนไปจนกว่าจะจบซีซั่นด้วยขนาดที่จับถนัดมือและมาในน้ำหนักเบาๆ HUAWEI Y7a ยังมาด้วยดีไซน์ที่ใส่ใจในแง่ของการใช้งานของลูกค้าโดยใช้ดีไซน์แบบ 3D Arc Design ทำให้รูปทรงของเครื่องมีลักษณะเพรียวบาง ผู้ใช้งานจับเครื่องได้ถนัดกว่าเดิม ใช้งานได้คล่อง โดยไม่เมื่อยข้อมือขณะถือใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับ 3 สี 3 สไตล์ให้เลือกอย่างสี Crush Green (เขียว), Midnight Black (ดำ) และ Blush Gold (ทอง) และด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานนี่เองที่ทำให้ HUAWEI Y7a เป็นได้มากกว่าสมาร์ทโฟนสุดคุ้มสเปกเริด เพราะยังสามารถเป็นทั้งไอเทมสุดเก๋ที่พกติดตัวไว้ใช้งาน ดูหนัง-ซีรีย์ เสพย์ความบันเทิงได้แบบเต็มสตรีม

         สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Y7a ได้ที่นี่

 

 

[บทความประชาสัมพันธ์]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS