HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
จัดเต็มกับซิกเนเจอร์เมนู 12 คอร์ส รังสรรค์โดยมิชลินสตาร์เชฟการิมา อะโรรา เพียง 2 ค่ำคืนที่อนันตรา สยาม
by HappBKK
17 ก.ย. 2563, 11:58
  628 views

ดินเนอร์อาหารอินเดียในมิติใหม่ ณ ห้องอาหาร สไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 25-26 ก.ย. นี้

       เชฟการิมา อะโรรา (Garima Arora) เชฟมิชลินสตาร์ แห่งร้านอาหาร GAA และเจ้าของรางวัลเชฟหญิงยอดเยี่ยมแห่งเอเชียปี 2019  จะจัดป๊อบอัพดินเนอร์อาหารอินเดียมื้อพิเศษ  วันที่ 25-26 กันยายน 2563 เริ่มเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป 

       เพียง 2 ค่ำคืนที่คุณจะได้มีโอกาสลิ้มรส So Long Langsuan เซ็ตอาหาร 12 คอร์สที่รวบรวมซิกเนเจอร์เมนูของร้ านอาหาร GAA  ณ ห้องอาหาร สไปซ์ มาร์เก็ต  โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 

chef grim arora        เชฟการิมา จะมารังสรรค์อาหารเซ็ตสุดพิเศษที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ด้วยการผสมผสานวัตถุดิบท้องถิ่นชั้นเลิศจากทั่วประเทศไทย กับเทคนิคการปรุงอาหารแบบอินเดียสมัยโบราณและสมัยใหม่เข้าด้วยกัน  โดยครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์อาหารอินเดียในมิติใหม่กับเซ็ต So Long Langsuan ที่รวบรวมซิกเนเจอร์เมนู 12 คอร์ส อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านอาหาร GAA อาทิ ปูราดซอสนมแมคคาเดเมียเย็น, ซี่โครงย่าง, ข้าวโพดอ่อนย่าง, ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสม่อนไข่, ใบชะพลูชุบช็อกโกแลต และอีกหลายเมนูยอดนิยม

chef GAA So Long Longsuan

chef GAA        เมื่อปี 2008 เชฟการิมา ได้เข้าเรียนในโรงเรียนทำอาหารระดับตำนาน Le Cordon Bleu ที่ฝรั่งเศส เธอทำงานแวดล้อมด้วยบรรดาคนดัง ซึ่งได้ร่วมงานกับเหล่าสุดยอดเชฟหลายราย หลังเรียนจบในปี 2010 เธอได้ทำงานกับเชฟเซเลบริตี้หลายท่านทั้ง Gordon Ramsay, René Redzepi และ Gaggan Anand  ในปี 2018 เมื่อเธออายุ 32 ปี  เธอเป็นเชฟหญิงชาวอินเดียคนแรกที่คว้ารางวัลดาวมิชลิน สำหรับ GAA ร้านอาหารของเธอ

 GAA Michelin star       ต่อมาในปี 2019 เชฟการิมา คว้ารางวัลชนะเลิศสุดยอดเชฟหญิงแห่งปี 2019 จากเวทีประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2019 (Asia’s 50 Best Restaurants) โดยที่ร้านอาหาร GAA เป็นร้านอาหารหน้าใหม่อันดับสูงสุดในอันดับที่ 16 จากการจัดอันดับครั้งนี้ และอันดับที่ 95 จากการจัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2019 (World’s 50 Best Restaurants)  ซึ่งล่าสุด GAA อยู่ในอันดับที่ 15 ของ Asia’s 50 Best Restaurants 2020   นอกจากนี้ เชฟการิมา ยังเป็นผู้ก่อตั้ง Food Forward India องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงมุมมองของโลกที่มีต่ออาหารอินเดีย

       โอกาสพิเศษที่จะได้ลิ้มรสชาติของอาหารเซ็ต So Long Langsuan มื้ออาหาร 12 คอร์สที่รวบรวมเมนูที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านอาหาร GAA ก่อนที่พวกเขาจะย้ายทำเลที่ตั้งของร้านไปยังสถานที่ใหม่ ในราคา 3,800 บาท ++ ต่อท่าน โดยสามารถเลือกจับคู่กับไวน์หรือน้ำผลไม้ตามต้องการ (ราคาดังกล่าวไม่รวมเครื่องดื่ม ภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

สอบถามรายละเอียด โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1232 อีเมล: spicemarket.asia@anantara.com  เว็บไซต์: www.anantara.com/en/siam-bangkok

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS