HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
โปรโมชั่นมื้อพิเศษวันแม่แห่งชาติหลากสไตล์จากร้านสุดหรู
by HappBKK
10 ส.ค. 2563, 15:12
  384 views

หากคุณกำลังมองหามื้ออบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตาในเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้ ทาง HappenningBKK ได้รวบโปรฯ น่าสนใจมาไว้ให้เป็นตัวเลือกดังนี้  หลายแห่งมีโปรฯ คุณแม่ทานฟรี อีกด้วย

Mother's Day

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

        ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ  (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านพาคุณแม่มาร่วมฉลองวันแม่อันแสนอบอุ่นในปีนี้ ด้วยอาหารมื้อสายสุดพิเศษที่มีอาหารนานาชาติให้บริการแบบปรุงจานต่อจานอย่างไม่จำกัดเพื่อให้ทุกท่านเลือกรับประทานกันอย่างจุใจ

       

         รายการอาหารที่ให้บริการแบบปรุงจานต่อจาน อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟบนขนมปัง เป็ดปักกิ่ง อาหารญี่ปุ่นสดใหม่ ที่มีทั้งปลาดิบสด ๆ ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าปลาดิบหลายรายการ ส่วนอาหารนานาชาติปรุงร้อนเมนูพิเศษที่พลาดไม่ได้คือซี่โครงแกะย่าง บีฟเวลลิงตัน (Beef Wellington) และซุปข้นล๊อบสเตอร์ รับประทานกับสลัดผักนานาชนิด นอกจากนั้นยังมีผลไม้สดตามฤดูกาลและขนมหวานมากมาย ได้แก่ ช็อคโกแลตลาวา วาฟเฟิลทำสดใหม่ให้บริการคู่กับไอศกรีมโฮมเมด และที่พลาดไม่ได้คือชีสเค้กวันแม่ที่เชฟนำความหอมของดอกมะลิและรสชาติเปรี้ยวอมหวานของราสเบอรี่มาผสมผสานกันได้เป็นขนมหวานพิเศษที่มีให้บริการเฉพาะวันแม่เท่านั้น

        ความพิเศษของอาหารมื้อสายในวันแม่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อคุณแม่มารับประทานอาหารพร้อมกับครอบครัวตั้งแต่ 3 ท่านต่อโต๊ะเป็นต้นไป ในวันที่ 12 สิงหาคม คุณแม่จะได้รับสิทธิ์ “ทานฟรี” ทันที (คุณแม่ 1 ท่าน ต่อโต๊ะ)  พร้อมรับข้าวหน้าปลาไหล  1 จาน และช็อคโกแลตพราลีน (chocolate pralines) 1 กล่อง ต่อโต๊ะ

       อาหารมื้อสายในวันแม่ให้บริการเป็นพิเศษเฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคาท่านละ 1,500++ บาท และ 750++ บาท สำหรับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 12 ปี

        สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

        โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ให้ความสำคัญ กับสายใยความอบอุ่นของครอบครัวใน “วันแม่” ช่วงเวลาสุดพิเศษที่จะเติมเต็มความรักระหว่างสมาชิกในครอบครัว ด้วยอาหารรสเลิศจากวัตถุดิบชั้นดี ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 นี้ พิเศษสำหรับครอบครัวที่มา 4 ท่าน ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น และ เย่า รูฟท็อป บาร์ คุณแม่ทานฟรี!

Marriott Surawongse Praya Kitchen

ห้องอาหารไทย พระยา คิทเช่น

        ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยในรูปแบบตามสั่งอิ่มไม่อั้น กว่า 70 เมนู ทำสดใหม่ทุกจาก เสิร์ฟครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสลัด, ซาซิมิ,  ซีฟู้ด ออน ไอซ์, พาสต้า, ติ่มซำ, บาร์บีคิว และขาดไม่ได้กับไฮไลท์ของทางร้าน เมนูอาหารทะเล และเนื้อย่าง เลือกอิ่มจุใจได้ตั้งแต่กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หอยหวาน สำหรับสายเนื้อ ฟินไปกับเนื้อดรายเอจ ไพร์ม ริบ (Prime Rib) และเนื้อออสเตรเลียน วากิว ที่มีมาให้เลือก 4 ส่วนตั้งแต่ เนื้อสตริปลอยน์ (Striploin), บีฟแฟรงค์ (Beef Flank), ริบ อายส์  (Ribeye) และดี รัมพ์ (D-Rump) พร้อมเมนูอื่นๆไม่ว่าจะเป็นแกงคั่วปูใบชะพลู กุ้งผัดพริกเกลือ เนื้อผัดยี่หร่า ก๋วยเตี๋ยวเรือและอีกมากมาย

  • มื้อกลางวัน 11.00 น. – 15.00 น. ราคา 1,088++ บาท ต่อท่าน
  • มื้อค่ำ 17.00 น. – 22.30 น. ราคา 1,388++ บาท ต่อท่าน
  • พิเศษสำหรับครอบครัวที่มา 4 ท่าน คุณแม่ทานฟรี!

ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์

        สำหรับผู้โปรดปรานอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์ นำอาหารจีนกวางตุ้งมาไว้รับรองในบรรยากาศโมเดิลไชนีส พร้อมดื่มด่ำกับทิวทัศน์กรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยา เมนูในโอกาสพิเศษนี้ เชฟบรูซ ฮุย ไชนีสเฮดเชฟ เชื้อสายจีน ขอแนะนำข้าวอบหม้อดินเสิร์ฟพร้อมกุ้งมังกร เป็ดปักกิ่งเสริฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ และซุปกระเพาะปลาสดสำหรับคุณแม่คนสำคัญ

Fish Maw

เย่า รูฟท็อป บาร์ - บาร์เปิดโล่งสไตล์เซี่ยงไฮ้

        สำหรับดินเนอร์วันแม่สุดชิค เย่า รูฟท็อป บาร์ บาร์เปิดโล่งสไตล์เซี่ยงไฮ้ที่มาพร้อมกับวิวสวยสะกดสายตาของกรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยาจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เย่า รูฟท็อป บาร์เสริฟ“เซ็ตเมนูวันแม่”เริ่มเรียกน้ำย่อยกันด้วยติ่มซำหลากหลายชนิด อิ่มอร่อยไปกับเมนูซิกเนเจอร์จานหลักเส้นสดแบบตัด เสิร์ฟพร้อมซอสหมูสับแบบเผ็ด เสริ์ฟพร้อม บาร์บีคิวรวมเป็ดย่าง,หมูแดง,หมูกรอบ ปิดท้ายด้วยของหวาน วอแป๋งถั่วแดงเสิร์ฟพร้อมไอศกรีม ในราคาเพียง 888++ บาท ต่อท่าน และพิเศษสำหรับครอบครัวที่มา 4 ท่าน คุณแม่ทานฟรี!

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-088 5666  หรือ ไลน์ @marriottsurawongse

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

        โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยอาหารชั้นเลิศจากหลากหลายห้องอาหารของโรงแรมฯ ในวันที่  7-12 สิงหาคม ศกนี้

Mother's Day Meal at Mason

มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์

วันที่ 7 – 12 สิงหาคม 2562 เวลา 7.00 – 19.00 น.

        เติมความหวานต้อนรับเทศกาลวันแม่ด้วยช็อกโกแลตโฮมเมด ขนมมาการอง เค้กช็อกโกแลต ชีสเค้กสุดพิเศษ และอีกมากมายให้ได้เลือกสรรเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ ราคาเริ่มที่ 135 บาท+ ขึ้นไป

เดอะ ล็อบบี้

วันที่ 7 – 12 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 – 18.00 น.

        เพลิดเพลินกับการจิบชามาคิยาจ แฟรส์ และเซ็ตอาฟเตอร์นูนทีกับหลากเมนูของว่างคาวหวาน เคล้าเสียงเปียโนบรรเลงในล็อบบี้เลาจน์ที่งดงามเลอค่า ราคา 850 บาท++ ต่อเซ็ต   พิเศษ! คุณแม่ทุกท่านรับ sparkling rosé ฟรี 1 แก้ว

Mother's Day high tea at Anantara Siam

บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน

วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2562  เวลา 12.00 – 14.30 น.

       เฉลิมฉลองวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ด้วยเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารบิสก็อตติ หรืออาหารยุโรป 3 คอร์สเมดิสัน เสต็กเฮ้าส์  มื้อกลางวัน ราคา 1,200++ ต่อท่าน  พิเศษ! คุณแม่รับสิทธิทานฟรี เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป

โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล dining.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.siam-bangkok.anantara.com

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS