HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
แฟชั่นไทยสมัยนิวนอร์มัล
by ซัมเมอร์
24 มิ.ย. 2563, 15:37
  526 views

        ในช่วงเวลาที่ไวรัสโคโรน่าทำให้หมดแพชชั่นปล่อยตัวหัวฟูอยู่กับบ้าน เหล่าดีไซน์เนอร์ไทยใช้ความคิดสร้างสรรค์หาแนวทางใหม่ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และครีเอทชิ้นงานตอบโจทย์ชีวิตนิวนอร์มัลให้กลับมาสนุกสนานมีสีสันอีกครั้ง...

SRETSIS

        แบรนด์เทพนิยายแฟนตาซีที่สวยเซอร์เรียลเหมือนอยู่ในความฝัน ภูมิใจเสนอบริการใหม่ “ไวท์โกลฟเซอร์วิส” กับประสบการณ์ช็อปปี้ระดับวีไอพีที่พนักงานจะคัดสรรสินค้าไปให้เลือกและลองถึงบ้านอย่างเป็นส่วนตัวทั้ง Sretsis, Little Sister และ Sretsis Parlour และพิเศษยิ่งกว่าด้วยบริการตัดตามสั่ง ให้คุณจับคู่ผ้าลายโปรดกับซิลลูเอทโครงชุดที่คุณชื่นชอบ ได้ในไซส์ที่ต้องการ และเพิ่มดีเทลป้ายและถุงใส่ชุดปักชื่อของคุณโดยเฉพาะ พร้อมการดูแลรักษาความสะอาดป้องกันการระบาดของโควิด นัดหมายไวท์โกลฟเซอร์วิสได้ที่ 02 160 5874 และ IG @sretsisofficial

        ISSUE

        แบรนด์ที่ผสมผสานศิลปะตะวันตกเข้ากับตะวันออก ด้วยคัตติ้งทำให้ทุกชุดเป็นชิ้นโปรดหยิบมาใส่ได้บ่อยครั้ง ISSUE อยู่กับเราในยุคโควิดด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างหมวกเฟสชีลด์กันเชื้อที่ดูดีมีสไตล์ รวมทั้งแตกไลน์ ISSUE x Wacoal เป็นชุดลำลองสบาย ๆ ด้วยผ้าพิมพ์ลายที่ใส่อยู่บ้านขึ้นจอซูมได้เก๋กว่าใคร พร้อมทั้งไลฟ์แฟชั่นแก้เหงากับส่วนลดคืนกำไร ช้อปปิ้งออนไลน์กันได้ 24 ชั่วโมง ที่ Lazada  และ Facebook @ISSUE Thailand

        WILA

        แบรนด์ของคุณหมอฟันที่ผันตัวเองมาเป็นดีไซน์เนอร์ย่อมให้ความสำคัญต่อสุขอนามัย ด้วยมาสก์เข้าชุดกับเสื้อผ้าที่ส่งคุณกลับออฟฟิศอย่างสวยสง่าน่ารัก ตั้งแต่แพนท์สูทสีหวานพร้อมมาสก์สีเดียวกัน ไปจนถึงคอลเลคชั่นผ้าพิมพ์ลายอย่างกวางและดวงดาวตามจักรราศี หลายรุ่นเป็นแบบพรีออเดอร์หมดแล้วไม่ย้อนกลับ นอกจากนี้ยังมีบริการใหม่ เป็นไลน์แอพพลิเคชั่นที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกแบบทั้งชุดและลายผ้า จะเปลี่ยนสีพื้น หรือพิมพ์ชื่อตัวเองลงไปด้วยก็ยังได้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook WILA’s club

ขอบคุณภาพจาก

IG @sretsisofficial @wilashop

FB @ISSUE Thailand

ABOUT THE AUTHOR
ซัมเมอร์

ซัมเมอร์

เขียนหนังสือ แปลหนังสือ เป็นคอลัมนิสต์พลอยแกมเพชร หลงไหล K-pop และติดตามวงการแฟชั่น

ALL POSTS