HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เปิด PRE-ORDER "รองเท้าที่คับเกิน" โดย พอลลีน งามพริ้ง
by HappBKK
29 ก.ย. 2562, 19:39
  690 views

ราคา Early Bird 290 บาทพร้อมส่งวันนี้ถึง 10 ตุลาคม 2562

รองเท้าที่คับเกิน” โดย พอลลีน งามพริ้ง

กว่าจะเป็นพอลลีน

การเดินทางข้ามเพศของเธอ

หนังสือที่ใช้เวลาเขียนถึงสองปี

จนกลับมาเป็นที่รู้จักในนาม “พอลลีน งามพริ้ง”

…………

       พินิจ งามพริ้ง เป็นชายวัยกลางคนผู้ประสบความสำเร็จทั้งด้านอาชีพ ด้านสังคม และด้านครอบครัว เขาเคยเป็นผู้บริหารบริษัทข้ามชาติที่โด่งดังหลายแห่ง และทำกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการก่อตั้งชมรมเชียร์ไทยพาวเวอร์ ที่อุทิศให้กับการสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทยที่มีสมาชิกนับแสนคน

        เขาเคยประท้วงขับไล่นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยถึงสองคน เคยทำงานลับๆ ให้กับองค์กรข้ามชาติเพื่อโค่นล้มการทุจริตในฟีฟ่า และสุดท้ายลงรับสมัครเป็นนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยด้วยตัวเอง มีวิถีชีวิตที่ได้รับการยอมรับและได้รับเกียรติจากสังคมมากมาย แฟนฟุตบอลหลายคนยกให้เขาเป็นไอดอล เป็นบุคคลในตำนาน มีคนขนานนามเขาว่า เป็น “เช เกบารา” ของวงการฟุตบอลไทย

       

        ด้วยวัย 45 ปี เขาเกษียณจากงานบริษัทเอกชนด้วยตำแหน่งสุดท้ายคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทเสื้อผ้ากีฬาชื่อดัง และดำเนินธุรกิจของตัวเองเป็นร้านอาหารหรูชื่อดังร่วมกับภรรยาและลูกสาววัยห้าขวบที่กำลังน่ารัก ชีวิตของเขาเป็นชีวิตในฝันของใครหลายคน มีชีวิตที่เต็มไปด้วยประสบการณ์โลดโผนโจนทะยานจนประสบความสำเร็จ และลงท้ายด้วยความสงบสุขกับครอบครัว แต่แล้ว...

        จะมีใครรู้บ้างไหมว่า ชายผู้น่าทึ่งคนนี้เกิดมาโดยมีเบื้องลึกของจิตใจเป็นหญิง แต่ต้องทนทุกข์ทรมาน เก็บงำความปรารถนาที่ติดตัวมาตั้งแต่จำความได้ ราวกับใส่รองเท้าที่คับเกินไปมาทั้งชีวิต หนังสือเล่มนี้เปิดเผยความจริงทุกอย่างที่อยู่ในใจ เรื่องลับหลายเรื่องที่เขาเคยทำ

        หลังจากค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับการ “ข้ามเพศ” มานานนับปี พินิจลงเอยด้วยการหนีทุกสิ่งทุกอย่างไปอยู่ต่างประเทศ เผชิญความยากลำบากในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ทำงานเป็นเชฟประกอบอาหาร และใช้ชีวิตแบบผู้หญิงธรรมดาทั่วไป คนในโลกใบใหม่รู้จักเธอในนาม “พอลลีน งามพริ้ง” ผู้ยังคงประสบปัญหา “รองเท้าที่คับเกิน” เพราะไม่สามารถหารองเท้าผู้หญิงที่ขนาดใหญ่และใส่ได้พอดี... นั่นคืออีกหนึ่งเหตุผลอันเป็นที่มาของชื่อหนังสือเล่มนี้

       

        นอกจากหนังสือเล่มนี้จะบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวของ พอลลีน งามพริ้ง ที่ไม่เคยได้รับการบอกเล่าในที่ใดมาก่อนแล้ว ยังถือเป็นคู่มือให้ความรู้และเล่าความจริงเกี่ยวกับ “ผู้หญิงข้ามเพศ” ที่หลายคนยังเข้าใจผิด

        มีผู้หญิงข้ามเพศอีกหลายคนในโลกใบนี้ที่กำลังสับสนและไม่มีความสุขในชีวิต บางคนแม้ตายไปแล้วก็ยังไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว ชีวิตของ “เขา” หรือ “เธอ” ต้องการอะไรกันแน่ หลายคนปกปิดความเป็นหญิงของตัวเองด้วยการกระทำตรงกันข้าม ใช้เหล้า เรื่องทางเพศ ความรุนแรง หรือกิจกรรมแมน ๆ เพื่อบำบัดตัวเองให้ลืมเบื้องลึกของจิตใจ

        แม้เมื่อ “พอลลีน” ได้อยู่บนเส้นทางสู่ความเป็น “ผู้หญิง” ในแบบที่เธอต้องการ ทั้งงามสง่าและเป็นที่ยอมรับในความสามารถ เธอก็ยังคงลังเลสับสนที่จะออกเดินทางอย่างเต็มตัวไปสู่ชีวิตที่เธอตั้งใจ

เธอจะเลือกหนทางเช่นไร และ “พอลลีน” คือใครกันแน่

..........................................................................

หนังสือ “รองเท้าที่คับเกิน” โดย พอลลีน งามพริ้ง

ราคาเล่มละ 350 บาท (ราคา early bird วันนี้ถึง 10 ตุลาคม 2562)

• สั่งซื้อได้ในราคาเล่มละ 290 บาท

• บริการจัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ (แบบสิ่งตีพิมพ์ลงทะเบียน),

* ส่งแบบ EMS + 30 บาท

สนใจสั่งซื้อ- https://docs.google.com/…/1V-MuedhN4-k7r4CVKhK47VfagNN…/edit

โอนเงินผ่านทางธนาคารไทยพาณิชย์

ชื่อบัญชี บริษัทไร้ขอบ จำกัด

SCB 408-015376-2

ส่งหลักฐานการชำระมาที่ inbox เพจ Happening BKK

หรือ อีเมล Writecobinfo@gmail.com

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS