HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
บ้านเหล็ก “BLOX” เปิดโชว์รูมแรกที่ SCG Experience
by HappBKK
26 ส.ค. 2562, 02:27
  4,701 views

        ถ้าคุณเคยสงสัยว่า “BLOX” บ้านเหล็กประกอบเสร็จในวันเดียว* จะน่าอยู่แค่ไหน มาชมหลังตัวอย่างขนาดเท่าจริงกันได้ ที่โชว์รูม SCG Experience ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

        BLOX ยกนวัตกรรมบ้านเล็กอยู่สบาย สไตล์เก๋ มาตั้งให้ได้เข้ามาสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเพิ่มระบบสมาร์ทโฮม และวัสดุที่พรีเมียมยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่แวะมาชมที่ SCG Experience โดยเฉพาะ

       

        บ้าน BLOX สอดคล้องกับความต้องการได้แทบทุกไลฟ์สไตล์ มีทุกคุณสมบัติสำคัญที่ “บ้าน” ควรจะมี ในสไตล์เก๋ ขนาดกะทัดรัด เหมาะสุดๆ สำหรับ กลุ่มเอสเอ็มอีที่ต้องการเริ่มธุรกิจขนาดเล็ก ครอบครัวขยายที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวสำหรับลูกวัยรุ่นหรือดูแลผู้สูงวัย

        ด้วยโครงสร้างเหล็กขึ้นรูปเย็น ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ทำสีด้วยระบบ Powder Coating ผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปชนิด PIR ที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากลเรื่องการลามไฟ และไม่มีสารพิษ บ้านของ BLOX จึงติดตั้งหรือรื้อถอน เพื่อเคลื่อนย้ายและนำไปติดตั้งในที่ใหม่ได้สะดวกรวดเร็วภายใน 1 วัน ม่ก่อให้เกิดฝุ่นหรือเสียงรบกวนมากในระหว่างการก่อสร้าง  และทำให้ต้นทุนในการผลิตและติดตั้งไม่สูงมากนัก

       บ้านเหล็กของ BLOX อยู่สบายไม่ร้อน เพราะใช้ผนังบุฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปชนิด PIR ซึ่งเป็นโฟมสำหรับผลิตผนังฉนวนที่มีการทนไฟสูง และไม่มีสารพิษ ทำให้บ้านเย็น ประหยัดพลังงาน ทุกหลังมาพร้อมระบบสายไฟแบบท่อฝังพร้อมปลั๊กเสียบทำให้บ้านมีความสวยงาม

        เมื่อบ้านเล็กมาจับมือกับยักษ์ใหญ่ในวงการวัสดุก่อสร้าง ก็ยิ่งพิเศษด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย  BLOX และ SCG เพิ่มความพรีเมียมสำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้าน BLOX ที่ SCG Experience ให้อยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้น ด้วยระบบสมาร์ทลิฟวิ่ง โซลูชั่น ที่ให้การใช้งานอเนกประสงค์ มีเทคโนโลยีป้องกันเสียง และระบบสำหรับผู้สูงอายุ เช่น พื้นลดแรงกระแทก ที่เลือกให้เหมาะกับแบบบ้านและปรับตามไลฟ์สไตล์ได้ทุกรุ่นทุกวัย

       

        นวัตกรรมบ้านเหล็กของ BLOX มี 3 แบบหลัก ได้แก่ BLOX Biz ขนาด 15 ตารางเมตร เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างสำนักงาน หรือร้านค้าเล็กๆ เช่น ร้านกาแฟ ฯลฯ บนที่ของตนเอง  BLOX Junior ขนาด 25.5 ตารางเมตร เป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ได้ทั้งอยู่อาศัยและทำกิจกรรมต่าง ๆ, BLOX Senior ขนาด 36 ตารางเมตร ออกแบบในแนวคิด universal design สำหรับผู้สูงวัยโดยเฉพาะ ให้ความสะดวกปลอดภัยทั้งผู้สูงวัยและผู้ดูแล นอกจากนี้ยังมีอีก 2 แบบในช่วงแนะนำ คือ MINI ขนาด 15 ตารางเมตร และ MINI Plus ขนาด 18 ตารางเมตร สำหรับพื้นที่จำกัดประหยัดงบประมาณ

       ชมบ้านตัวอย่างของ BLOX สัมผัสกับมิติใหม่แห่งการอยู่สบาย สร้างเสร็จได้ในวันเดียว ทั้งสามแบบได้แล้ววันนี้ที่ SCG Experience สาขา Crystal Design Center เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ติดต่อ BLOX  ได้ที่ FB @Bloxliving หรือ LINE ID @bloxliving

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS