HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
5 ร้านโรแมนติกไว้ชิลกับคนรู้ใจ
by HappBKK
22 ก.พ. 2562, 16:29
  559 views

5 ร้านสุดโรแมนติก เติมน้ำตาลหวานฟินๆ ฉลองเดือนแห่งความรัก

         วาเลนไทน์จบไปแล้ว แต่การเติมความหวานให้สองเราไม่ต้องจบเท่านี้  โดยเฉพาะในเดือนแห่งความรักแบบนี้คงไม่มีอะไรดีเท่ากับอาหารดีๆ ซักมื้อ ที่อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจ ไปพร้อมๆ กับการมีโมเมนท์หวานเติมน้ำตาลกับคนที่คุณรัก โอกาสพิเศษทั้งที UnionPay ยูเนี่ยนเพย์ เพื่อนรู้ใจด้านการชำระเงิน ก็มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายให้ควงแขนพาแฟนไปดินเนอร์สุดหรูกับ 5 ร้านสุดโรแมนติก สำหรับพาแฟนไปเดทแบบฟินๆ


1. Cuisine de Garden Nature


          ร้านอาหารสไตล์ Casual Fine Dining สำหรับค่ำคืนสุดโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ของสวนสไตล์โมเดิร์นที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว อีกทั้งอาหารทุกเมนูของที่นี่ ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติเช่นกัน ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย Amuse-bouche ที่มาในขนาดพอดีคำ นำเสนอกลิ่นอายของ “มะกรูด” ในแบบที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคำย่อย หรือเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง The Nest ไข่ออนเซนซูวีบนเส้นหมี่กรอบและไก่ฉีกผัดเห็ดหอมที่ตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ได้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ควงแขนพาคนรักของคุณมาที่ร้าน แล้วจ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ รับส่วนลด 30% สำหรับเมนู The Nest (รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน เข้าไปที่นี่)

2. TORO


         สำหรับคู่รักที่อยากนั่งชิล ทานอาหาร จิบค็อกเทลเคล้าเสียงดนตรี ยูเนี่ยนเพย์ขอแนะนำ TORO ทาปาสบาร์พรีเมียมใจกลางทองหล่อ เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งชิลแล้ว ยังเป็นร้านที่ได้นำวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาผสมผสานเอาไว้ในแต่ละเมนูอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Hamachi Crudo ปลาฮามาจิครีมซอสงา เสิร์ฟคู่กับกระเพาะปลาแห้งและสาหร่ายพวงองุ่น หรือ Guanciale แก้มหมูรมควันซอสมะม่วงและโคลาทูร่า รสเค็มอมเปรี้ยวกำลังดี ทานคู่กับกุ้งฝอยทอดกรอบและบ๊อกฉ่อย พร้อมส่วนลด 10% จากยูเนี่ยนเพย์สำหรับค่าอาหาร (รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน เข้าไปที่นี่)

3. Touche Hombre


    

      ร้านอาหารเม็กซิกันในบรรยากาศแนวสตรีทอาร์ท ให้บรรยากาศที่ดูสบายๆ ไม่เคอะเขิน สำหรับคู่ที่ใหม่ปลามันที่รู้สึกว่าร้านหรูสไตล์ Fine Dining นั้นออกจะน่าอึดอัดไปซักหน่อย ถึงอย่างนั้น Touche Hombre ก็ยังแฝงความจัดจ้านน่าตื่นเต้นไว้ในอาหารและเครื่องดื่มตามแบบฉบับเม็กซิกันแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็น Fundito del Touché ชีสอบหอมกลิ่นเครื่องเทศทานคู่กับ Corn Chips หรือจะเป็น Pollo De Habanero ทาโก้สะโพกไก่หมักเข้าเนื้อ ซ่อนความเผ็ดร้อนด้วยพริก Habanero แต่เมนูที่พลาดไม่ได้ ต้องยกให้ Tequila ที่ทางร้านเองก็มีเมนูซิกเนเจอร์มากมายให้เลือกสรร แต่รับรองว่าทานง่าย ถ่ายรูปสวย ถูกใจแฟนสาวสาย Camera Eats First ให้ถ่ายรูปอวดแก๊งเพื่อนโสดจนอิจฉาตาร้อนกันไปข้าง พิเศษจากยูเนี่ยนเพย์รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร (รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน เข้าไปที่นี่)

4. Vanilla


            คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส ตกแต่งสไตล์คลาสสิกย้อนยุค แต่กลับรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับเดทสบายๆ แต่ไม่ธรรมดา เมนูห้ามพลาดที่ต้องสั่งเอาใจแฟนสาว คงต้องเป็นเครปฝรั่งเศสหอมๆ ลองเลือกเป็น Parma & Mascarpone Crepe หรือเติมความหวานด้วย Strawberry Nutella Milk Ice Cream Crepe ให้จบมื้ออาหารแบบฟินๆ ก็จัดว่าดี พร้อมรับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปที่ Vanilla ทุกสาขา (รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน เข้าไปที่นี่)

5. Yellow Tail Sushi Bar (YTSB)


          ดินเนอร์บรรยากาศแสนอบอุ่นที่ร้าน Yellow Tale Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ซูชิบาร์ ที่พิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุด จากแหล่งที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูกาลมาเสิร์ฟลงจาน สำหรับคู่รักคอปลาดิบพลาดไม่ได้ แถมยังมีโซนไพรเวทที่มองเห็นวิวสวยๆ ภายนอกสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โอกาสพิเศษทั้งที ยูเนี่ยนเพย์มอบส่วนลด 15% สำหรับเมนู A La Carte เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตยูเนี่ยนเพย์ (รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน เข้าไปที่นี่)

         หากกำลังมองที่พักสุดโรแมนติก ไอเดียของขวัญเก๋ๆ หรือร้านอาหารเซอร์ไพร์ให้กับคนรัก สามารถติดตามสิทธิประโยชน์จากได้ที่นี่ หรือติดตามร้านอาหารชั้นนำอื่นๆ ได้ที่นี่

 

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS