HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เบื้องหลังหน้าปังๆ สไตล์ NARS
by วรวุฒิ พยุงวงษ์
25 ม.ค. 2562, 16:18
  818 views

          ไปดูภาพเบื้องหลังความสวยความหล่อของทีมเชียร์ลีดเดอร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยเครื่องสำอาง NARS ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน BAKA Begins บนพื้นที่กลางทางเชื่อม BTS สยามกัน!!!

 

           จะว่าไป นี่ไม่ใช่การแข่งขันฟุตบอลประเพณีที่นิสิตนักศึกษาให้ความสนใจกันทุกปี แต่เป็นการงัดกลยุทธ์ระดับ micro-influencer ทางช่องทางสื่อดิจิตัลของบรรดาแบรนด์เครื่องสำอางกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะอาศัยทีมเชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัย หรือหน่วยคฑากร ในขณะที่ทีมเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากเครื่องสำอาง Bobbi Brown ฝั่งจุฬาฯ ก็เปิดฉากปรากฏตัวในธีม “The Rebellious” ซึ่งได้รับการผนึกกำลังร่วมระหว่างสองแบรนด์เครื่องสำอางจากค่ายชิเซโด้ นั่นคือ IPSA ที่ให้การดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนตรวจสภาพผิว และการทำทรีตเมนท์ พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลผิวประจำวันแก่บรรดาทีมเชียร์ก่อนถึงวันลงสนามจริง 9 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อความมั่นใจว่าหนุ่มสาวทุกคนจะได้มีผิวสวย ดูดีจากภายในอย่างแท้จริง เพราะการแต่งหน้าที่จะให้ผลลัพธ์ดูดีที่สุด ย่อมมีพื้นฐานมาจากการมีผิวสวย สุขภาพดี มีน้ำมีนวลซึ่งตรงตามปรัชญาความงามของ NARS แบรนด์เมคอัพระดับ The Rebellious ของวงการเช่นเดียวกัน

 

           จาก MV “CUCL The Rebellious” เชียร์ลีดเดอร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอวดผิวที่ผ่านการบำรุงเต็มพิกัดจาก IPSA โดยมีหัวใจหลักอยู่ที่ Time Reset Aqua ดูแลความชุ่มชื่น ให้ผิวมีน้ำมีนวลอย่างต่อเนื่องมาสู่ BAKA Begins ซึ่งอาศัยสีชมพูของเสื้อเชียร์มหาวิทยาลัยเป็นจุดตั้งต้นในการออกแบบลุคการแต่งหน้า เมคอัพดาวเด่นคือลิปสติกเฉดสี Roman Holiday ทวีความสดชัดของเนื้อสีกับประกายเงางามสะกดสายตาด้วยการใช้กลอส Super Orgasm แตะแต้มทับลงตรงกลางริมฝีปาก ในขณะที่ผิวหน้าของหนุ่มๆ ได้รับการแต่งเติมอย่างแนบเนียนกลมกลืนกับโทนผิวจริงตามธรรมชาติด้วยรองพื้นจากคอลเลคชั่น Natural Radiant Longwear Foundation

 

           ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเหตุใด ใน IG ของ 9 หนุ่มกับ 6 สาวเชียร์ลีดเดอร์จุฬา แต่ละคนสวยหล่อกันอย่างมีแบบฉบับเฉพาะบุคคลถึงมาพร้อมแฮชแท็ก #narsthailand เพราะนี่คือการแข่งขันที่หาได้อยู่แค่ในสนามฟุตบอล ทว่าขยายขอบเขตมาสู่ส่วนแบ่งการตลาดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างน่าจับตามอง เชื่อเถอะว่างานบอลจบ แต่การงัดกลยุทธ์ทางการตลาดเพิ่งเริ่มต้นสำหรับต้นปีนี้ และจะทวีความดุเดือดอย่างสนุกสนานไปจนถึงสิ้นปีอย่างแน่นอน

 

Story by วรวุฒิ พยุงวงษ์

 

ABOUT THE AUTHOR
วรวุฒิ พยุงวงษ์

วรวุฒิ พยุงวงษ์

At boundary of athletics and beauty, I write and play

ALL POSTS