HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
“หนึ่ง-จักรวาล” กับคอนเสิร์ตเพื่อรักทุกแบบ
by L. Patt
21 ธ.ค. 2561, 17:59
  948 views

หนึ่ง-จักรวาล ฉีกแนวคอนเสิร์ตเพลงรัก รวมซุปตาร์ต่างรุ่นฟีเจอร์ริ่งภายใต้คอนเซ็ปต์ New Way of LOVE Concert...เพราะรักไม่มีพรมแดน

           เป็นความใฝ่ฝันมานานที่อยากจะจัดคอนเสิร์ตเพลงเพราะๆ ในบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามเหมือนในต่างประเทศ ในที่สุด หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม นักดนตรีและโปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศไทย ก็เปิดบ้านใหม่ย่านรัตนาธิเบศร์ มาบอกเล่าเรื่องราว ของคอนเสิร์ต New Way of  LOVE Concert ที่จัดขึ้นในเย็นวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @Wisdom Valley เขาไม้แก้ว พัทยา จ. ชลบุรี โดยมีมอส-ปฏิภาณ มาร่วมแจมด้วย พร้อมกับโชว์เพลงในสตูดิโอส่วนตัวสุดหรู

          เพื่อเป็นการเอาใจคอเพลงรักที่หลากหลายสไตล์ หนึ่งได้รวบรวมศิลปินยอดนิยมต่างรุ่นต่างวัย อย่างนักร้องดูโอ นิว-จิ๋ว (นภัสสร ภูธรใจ และปิยนุช เสือจงพรู)  อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ เจ้าของหน้ากากอีกาดำ ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องเสียงอบอุ่น หรือเจ้าพ่อเพลงรักผู้หลงใหลเพลงแนวร็อก มอส-ปฏิภาณ  ปฐวีกานต์ และ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ ร็อกสตาร์ที่ยังอยู่ในความทรงจำของแผนชาวไทยมายาวนานกว่า 30 ปีหนึ่งยอมรับว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเอาศิลปินเหล่านี้มาเจอกันบนเวทีได้เพราะแต่ละคนคิวทองกันทั้งนั้นเลย จึงถือเป็นโอกาสพิเศษมากๆ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่จะได้อิ่มกับบทเพลงรักเกือบ 30 เพลง โดยจะนำมาเรียบเรียงทำนองใหม่ทั้งหมดในเวอร์ชั่นที่ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน

          แค่แนวเพลงก็แตกต่างจากคอนเสิร์ตอื่นแล้ว โดยจะเป็นคอนเสิร์ตในรูปแบบ light orchestra ที่มีทั้งเครื่องสาย เครื่องเป่า พร้อมเครื่องดนตรีจัดเต็ม full band ทำให้สามารถนำเสนอบทเพลงในหลากหลายสไตล์ทั้ง คลาสสิค แด๊นซ์ ป๊อป โซล ร็อค และแจ็ส เพื่อให้ผู้ชมมาร่วมเปิดประสบการณ์ความรักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบคู่รักชาย-หญิง ชายรักชาย หญิงรักหญิง รักแบบเพื่อน หรือครอบครัว ขณะนี้ หนึ่ง ในฐานะเป็นมิวสิค ไดเร็กเตอร์ กำลังคัดเลือกเพลงรอบสุดท้ายที่จะนำมาถ่ายทอดในอารมณ์ต่างๆ ให้โดนใจคู่รักทุกสไตล์ พร้อมกับให้เดากันว่า นักร้องคนไหนจะฟีเจอร์ริ่งกับใคร โดยเฉพาะ ปุ๊-อัญชลี ซึ่งจะร้องเพลงรักในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เพลงไม่รักก็บ้าแล้ว โดยมอส-ปฏิภาณ จากแนวป๊อปร็อค ก็จะออกมาในแบบแจ๊สที่เน้นเครื่องเป่า เพื่อให้เคล้ากับบรรยากาศที่สวยงามมากๆ ส่วนเอ๊ะ-จิราการ จะร้องได้ทั้งสไตล์ร็อค หรือเป็นผู้ชายอบอุ่นก็ได้ เช่น เพลงครึ่งแรกเป็นเสียงเอ๊ะ ครึ่งหลังเป็นเสียงหน้ากาก 

          งานนี้ หนีกรุง คอนเน็ค จับมือกับ อลิอัลซ์ อยุธยา สนับสนุนการเปิดประสบการณ์คอนเสิร์ตเพลงรักรูปแบบใหม่บนเวทีคอนเสิร์ตยาวกกว่า 20 เมตร กับบทเพลงรัก ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @Wisdom Valley เขาไม้แก้ว พัทยา เป็นครั้งแรก ก่อนจะเข้าสู่หน้าร้อน ควงคู่รักไปดื่มด่ำคอนเสิร์ต นั่งชิลล์ๆ ฟังเพลงรักเพราะๆ ริมทะเลสาบรูปหัวใจ มองท้องฟ้าแจ่มใส และมีภูเขาเป็นฉากหลัง ก็ได้อารมณ์แสนจะโรแมนติกทีเดียว ถ้าโชคดีอาจมีลมหนาวมาช่วยสร้างสีสันให้ได้รื่นรมย์กัน

  • คอนเสิร์ตจะมีขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @Wisdom Valley เขาไม้แก้ว พัทยา จ. ชลบุรี
  • บัตรราคา 900 บาท มาเป็นคู่รับส่วนลด 5% และ 10% สำหรับลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา ลูกค้าบัตรเครดิต/เดบิตกรุงศีรอยุธยาทุกประเภท ศรีอยุธยาแคปปิตอล โรงเรียนนานาชาติรักบี้ หรือ เพียงแสดงใบทะเบียนสมรสที่จดทะเบียนระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2561 ถึง มกราคม 2562
  • จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticket major ทุกสาขา (คลิกที่นี่) และคอลเซ็นเตอร์หนีกรุง โทร. 084-714 0000
  • ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่  

Story by L. Patt

 

ABOUT THE AUTHOR
L. Patt

L. Patt

ALL POSTS