HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ และอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ คว้ารางวัลระดับโลก
by HappBKK
19 ต.ค. 2561, 16:24
  741 views

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ประกาศความเป็นเลิศด้านอาหารและเครื่องดื่มกับรางวัลการันตีระดับโลก

         โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen's Park) ประกาศศักยภาพความเป็นผู้นำด้านการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ส่งห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant) คว้ารางวัลชนะเลิศอาหารจีนระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากWorld Luxury Restaurant Awards 2018 และห้องอาหารอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ (Akira Back Restaurant and Bar) รับรางวัล Award of Excellence จากเวที Wine Spectator Awards 2018 การันตีถึงความสามารถและคุณภาพระดับโลก

พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

          บ็อบ ฟาบิอาโน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “เป็นความภาคภูมิใจของเราอีกครั้งที่ในปี 2018 นี้ที่ 2 ห้องอาหารของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้แก่ ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant) คว้ารางวัลชนะเลิศอาหารจีนระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากเวที World Luxury Restaurant Awards เป็นรางวัลสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพและอาหารระดับลักชูรี สร้างแรงบันดาลใจให้ร้านอาหารต่างๆมุ่งสู่ความเป็นเลิศ และเกิดการแข่งขันเพื่อสร้างมาตรฐานในอุตสาหกรรมร้านอาหารให้มีความยอดเยี่ยมด้านอาหาร พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า รวมถึงสร้างสรรค์บรรยากาศอันโดดเด่นและการบริการที่ดี โดยมีการมอบรางวัลสำหรับ 84 ประเภทร้านอาหารเป็นประจำทุกปี และมีร้านอาหารจากทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก เพราะการได้ร่วมแข่งขันในรายการอันทรงเกียรตินี้ไม่เพียงทำให้ร้านอาหารเป็นที่รู้จักมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังได้รับความสนใจจากนักชิม สื่อมวลชน รวมถึงผู้ที่หลงใหลในการรับประทานจากทั่วโลกด้วย

อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์

         ห้องอาหารอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ (Akira Back Restaurant and Bar)ก็ได้รับรางวัล Award of Excellence จากเวที Wine Spectator Awards 2018 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับร้านอาหารที่มีไวน์ลิสต์น่าสนใจ เหมาะสมกับเมนูอาหารที่ให้บริการ และดึงดูดใจผู้ที่รักในการดื่มไวน์ ซึ่งร้านอาหารที่ได้รับรางวัลนี้จะต้องมีการจัดทำไวน์ลิสต์ที่สมบูรณ์แบบ มีข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งรายละเอียดช่วงปีที่ผลิตและเขตที่มาของไวน์ทุกตัว รวมถึงระบุชื่อผู้ผลิตและสะกดให้ถูกต้องครบถ้วน อีกทั้งยังต้องมีภาพรวมในการนำเสนอที่น่าสนใจ โดยรางวัล Award of Excellence นี้เป็นเครื่องการันตีว่าไวน์ลิสต์ของห้องอาหารอาคีรา แบค มีไวน์คุณภาพให้เลือกหลากหลายกว่า 90 รายการ มากพอสำหรับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ อีกทั้งแต่ละรายการยังมีความเหมาะสมกับเมนูอาหารทั้งในเรื่องของราคาและความเข้ากันอีกด้วย นับเป็นความภาคภูมิใจและสร้างความยินดีให้กับโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เป็นอย่างยิ่ง”

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS