HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ผ่อนคลายในเมืองที่ควอน สปา
by HBKK
21 ก.พ. 2561, 23:45
  825 views

หลีกหนีจากความวุ่นวายและเร่งรีบของกรุงเทพฯ สู่บรรยากาศสงบกับทรีตเม้นต์ที่ควอนสปา

        ควอน สปา ณ ชั้นเก้า แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คือที่หลบภัยแห่งใหม่ หลีกหนีจากความวุ่นวายและเร่งรีบของชีวิตในกรุงเทพฯ มาสู่บรรยากาศสงบสบายแสนบริสุทธิ์ กับทรีทเม้นท์เลอเลิศเพื่อผ่อนคลายทั้งกายและใจ

        ความสุขเริ่มต้นตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาพบการตกแต่งงดงาม ด้วย “ผ้าทอหอมธรรมชาติ” สะท้อนยุคสมัยคลาสสิกในประวัติศาสตร์ที่เหล่านางในประพรมร่างกายและพัสตราภรณ์ด้วยเครื่องหอมจากกลีบกระดังงาและลั่นทม และกฤษณากำยานที่อบอวลในห้องทรีทเม้นท์

        ควอน สปา ประกอบด้วยห้องทรีทเมนต์ทั้งหมด 10 ห้อง และห้องออนเซนส่วนตัว 1 ห้อง สามารถตอบสนองความต้องการของแขกผู้มาเยือนในทุกรูแปบบ ทั้งนักธุรกิจที่เดินทางเดี่ยว คู่รัก และครอบครัว  ควอนสปาพร้อมต้อนรับด้วยห้องซิงเกิ้ล คัพเพิ่ล ห้องนวดไทยคู่ และสปาสวีทหรูกับออนเซน ที่มีอ่างอาบน้ำแร่แบบญี่ปุ่น หรือออนเซน สำหรับผ่อนคลายก่อนหรือหลังการทำทรีทเมนต์ และช่วยบำบัดรักษาด้านสุขภาพ สมบูรณ์แบบด้วยเตียงกว้างใหญ่และทิวทัศน์ตึกระฟ้าของกรุงเทพมหานคร

        นอกจากเมนูการนวดผ่อนคลายและบำบัด ควอน สปา ยังมีทรีทเมนท์เอกลักษณ์  “เบญจมาลี แอนเชียน ฟลาวเวอร์ เรมิดี้มาลีบำบัดกับการนวดแผนไทย 150 นาที เริ่มจากสครับจากธรรมชาติ ชำระล้างและให้ความสดชื่นจากมวลดอกไม้ ตามด้วยนวดอโรม่า และนวดกดด้วยความร้อนเพื่อกระตุ้นพลังงานภายในให้ไหลเวียน แก้อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และสร้างสมดุลให้กับการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย

        อีกหนึ่งทรีทเมนต์พิเศษเฉพาะ คือ เลิฟ ออฟ สยาม180 นาทีของการแช่น้ำแร่ บำรุงผิวและนวดแผนไทยกับน้ำมันโรสออยล์หอมโรแมนติก สำหรับคนโสดหรือคู่รัก ด้วยแรงบันดาลใจจากพระราชนิพนธ์ “ไกลบ้าน” ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ที่ทรงพรรณาความคิดถึงการนวดไทยตามประเพณี  

 

         หลังรับการปรนนิบัติด้วยทรีทเมนต์อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ยังมีรีแลกซ์ โซน ให้นั่งเล่นและเลือกซื้อเครื่องหอม ผลิตภัณฑ์ของควอน สปา ไปเป็นที่ระลึกแห่งความรื่นรมย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองการทำทรีทเมนต์  ควอน สปา โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คที่ +66 (0) 2 059 5555 หรืออีเมล์ mhrs.bkkqp.spa@marriotthotels.com

 

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS