HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ทรียงฟ์– “IT BAG” ใบใหม่ที่เซลีนมอบให้ลิซ่า แบล็คพิงค์
by ซัมเมอร์
28 มิ.ย. 2562, 03:52
  2,810 views

        ลิซ่า แบล็คพิงค์ แจ้งเกิดให้ “It bag” หรือกระเป๋าที่ต้องถือประจำซีซัน ใบใหม่ได้อย่างสวยงามเมื่อเธอสะพาย ”ทรียงฟ์ แบ๊ก”(Triomphe bag)เข้าไปนั่งฟร้อนท์โรว์ชมคอลเลคชั่นเสื้อผ้าชายประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนของแบรนด์เซลีนในปารีสแฟชั่นวีค กระเป๋าแดงใบนี้เป็นหนึ่งในผลงานของเอดี้ สลิมาน ที่ออกแบบในรูปทรงกล่องเหมือนรุ่นคลาสสิก บ๊อกซ์ ต่างกันที่สลักเปิดปิดของทรียงฟ์จะเป็นโลโก้ย้อนยุคแบบปี1973 ด้วยโลหะอักษรซีหันหลังชนกัน ที่ได้แรงบันดาลใจจากลวดลายบนสายโซ่ล้อมรอบประตูชัยอาร์กเดอทรียงฟ์เดอเลตวล ที่มาของชื่อกระเป๋า ฮาร์ดแวร์ทุกส่วนรวมถึงห่วงสายกระเป๋าประทับตราเซลีน แพรีสไว้เป็นสำคัญ 

       

        ทรียงฟ์ แบ๊ก มีสามขนาดใหญ่ กลาง เล็ก ภายในบุหนังแกะนุ่มมีช่องซิปและซองให้เก็บของชิ้นเล็ก สายสะพายปรับได้ทั้งครอสส์บอดี้และคล้องไหล่ ด้านนอกใช้วัสดุหลายชนิด หนังลูกวัวไชน์นี่คาล์ฟสกิน จะมีสีให้เลือกมากที่สุด อย่างเช่นเหลืองโอเคอร์, น้ำตาลแทน, ชมพูนู้ด, เขียวศิลาดลอะไหล่เงิน, ขาว, เทา, ม่วงเบอร์กันดี นอกจากนี้ ยังมีหนังไลซาร์ด, หนังงูวอเตอร์เสน้กซับในหนังวัว, ผ้ากุ๊นขอบหนังและตัวท็อปหนังจระเข้สายพันธุ์แม่น้ำไนล์สีน้ำตาลกับน้ำเงินเนวี่ที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ราคาของกระเป๋ารุ่นนี้เริ่มต้นที่ 3,450 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับหนังวัว7,000 เหรียญ ดอลลาร์สำหรับหนังไลซาร์ด 

         

        ลิซ่าเลือกใช้ทรียงฟ์ แบ๊ก ไชน์นี่ คาล์ฟสกินขนาดกลางสีแดงสดใส สะพายกับแจ็คเก็ตดำเลื่อมแวววาวสวมทับเสื้อยืดสีขาว กางเกงสกินนี่ยีนส์และบู๊ตดำยาว ให้ลุคสวยแท่ และเธอยังแสดงฟังก์ชั่นความเป็นเอฟวรี่เดย์ ลุคของกระเป๋ารุ่นนี้ด้วยการสะพายทรียงฟ์หนังไลซารด์ดำขึ้นเครื่องบินมาจากอินชอนกับเสื้อยืดเซลีนดำและกางเกงขาบาน รองเท้าคัทชูขาว จากนั้น ก็สะพายใบเดียวกันกับเดรสสั้นแขนพองสีดำจุดโพลก้าดอทแดง รองเท้าผ้าใบขาว ไปเยี่ยมช้อปเซลีนที่อเวนิว มองเตญ์นี แสดงให้เห็นว่าทรียงฟ์ใช้ได้ทุกโอกาสและเข้าได้กับรองเท้าทุกประเภทรวมถึงกางเกงสแล็ค,ยีนส์ และกระโปรง

        แน่นอนว่าถึงตอนนี้ เซลีน ทรียงฟ์ แบ๊กกลายเป็นของหายาก แนะนำให้ลองเข้าไปดูใน www.celine.comหรือสอบถามที่ช้อป อาจจะต้องลงชื่อเป็นเวทติ้ง ลิสต์ไว้ถ้าอยากได้แบบและสีที่ลิซ่าใช้

ขอบคุณภาพจาก Celine 

 

ABOUT THE AUTHOR
ซัมเมอร์

ซัมเมอร์

เขียนหนังสือ แปลหนังสือ เป็นคอลัมนิสต์พลอยแกมเพชร หลงไหล K-pop และติดตามวงการแฟชั่น

ALL POSTS