HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ดรีมบอกซ์ฉลองครบรอบ 33 ปี ด้วยละครเวที 3 เรื่อง
by HappBKK
23 พ.ค. 2562, 20:43
  470 views

      ปี 2562 นี้เป็นปีพิเศษครบรอบ 33 ปีแห่งการสร้างสรรค์ผลงานละครเวทีของดรีมบอกซ์ นับตั้งแต่เรื่อง “ไร่แสนสุข”ซึ่งในขณะนั้นเป็นผลงานการผลิตของศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการศึกษาเพื่อหารายได้ให้กับมูลนิธิช่วย นักเรียนขาดแคลนในประเทศไทย  จากจุดเริ่มต้นครั้งนั้น ทำให้คณะเริ่มก่อตั้ง แดส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพื่อทำละครเวทีและกลายมาเป็นดรีมบอกซ์ในปัจจุบัน  ตามมาด้วยการสร้างโรงละครกรุงเทพ หรือปัจจุบันคือ M Theatre ในตอนนี้  กว่าสามทศวรรษที่ผ่านมา ดรีมบอกซ์ สร้างสรรค์ละครเวทีมาแล้วถึง 69 เรื่องด้วยกัน เฉลียแล้วปีละ 2 เรื่องไม่นับการรีสเตจหรือเอากลับมาแสดงซ้ำ 

      ในโอกาสนี้ดรีมบอกซ์ผลิตละครเวที 3 เรื่อง 3 รส ด้วยกัน เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้กับ “นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล” ต่อด้วย “น้ำเงินแท้ เดอะ มิวสิคัล” ในเดือนสิงหาคมและ “แม่นาค เดอะ มิวสิคัล” ในเดือนพฤศจิกายน

      “นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล” ที่จะจัดแสดงเป็นเรื่องแรกคือละครเพลงโรแมนติก คอมเมดี้  แฟนตาซี “บนโลกมนุษย์นางฟ้ามีค่าน้อยกว่าเครื่องล้างจาน" เป็นเรื่องราวการผจญภัยของนางฟ้าคนหนึ่งบนสวรรค์ที่เบื่อกับการอยู่เฉยๆ สวยๆ บนสวรรค์ที่ไม่มีอะไรทำเพียงเพราะปัจจุบันนี้ไม่มีมนุษย์คนไหนเชื่อในนางฟ้า เธอจึงลงมาในโลกมนุษย์เพื่อมาหาคนที่เชื่อนางฟ้า และขอพร ซึ่งเธอสามารถให้ได้เพียง 5 ประการเท่านั้น

      เรื่องนี้ได้ ดารกา วงศ์ศิริ เขียนบทและ สุวรรณดี จักราวรวุธ กำกับการแสดง และนำแสดงโดย อลิสซาเบธ เรืองกฤตยา, เขมวัฒน์ เริงธรรม, นิศาชล สิ่วไธสง, ม.ล. ขวัญทิพย์ เทวกุล, เสกรัก ชัยศรศรายุทธ, กรกวรรษ ศิลปี, ศรัณย์ ทองปาน, พัชราวลี ดำรงค์ธรรมประเสริฐ, ภคมน บุณยะภูติ, แวววาว สุริยะรังสี, แก้วกาญจน์ ชื่นเป็นนิจ, รติพันธ์ พันธ์พินิจ, ศุษณะ ทัศน์นิยม, ศิริชัย เจริญกิจธนกุล, นิธิวดี ตันงามตรง, วิทวัส ทีทา และ ก่อ กมลพัฒนะ

       เริ่มแสดงวันที่ 15 -16, 22 – 23 และ 29 – 30  มิถุนายน 2562  รอบการแสดง วันเสาร์ รอบ 14.00  น. และ 19.30น.วันอาทิตย์ รอบ 14.00  น. ณ โรงละคร  M  Theatre  ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ จองบัตรได้แล้วที่นี่ หรือ inbox facebook: dreamboxtheatrebkk สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ดรีมบอกซ์ 02-7153547-9

 

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS